Tìm kiếm

 Tìm kiếm nâng cao

 

Hình ảnh

Khiếu nại - Tố cáo

Thành ủy Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo về tăng cường công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo

28/12/2016 12:00:00 SA
Tin khiếu nại tố cáo

Ngày 16/12/2016, Thành ủy Hà Nội ban hành Quyết định số 1550-QĐ/TU về việc thành lập Ban Chỉ đạo của Thành ủy về tăng cường công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo đó, thành lập Ban Chỉ đạo của Thành ủy gồm 13 đồng chí, do đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy là Trưởng ban.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các cấp ủy đảng trực thuộc của Thành phố trong việc thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 26/5/2014 của Bộ Chính trị về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo”; các chỉ đạo của Thành ủy và các quy định của pháp luật về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; việc tổ chức thực hiện các quyết định giải quyết khiếu nại có hiệu lực pháp luật và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật qua giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Đồng chỉ Trưởng ban Chỉ đạo ban hành quy chế hoạt động, phân công trách nhiệm cụ thể đối với các thành viên, quyết định Tổ công tác giúp việc Ban Chỉ đạo.

Ban Nội chính Thành ủy là cơ quan thường trực giúp việc cho Ban Chỉ đạo về công tác hành chính thường xuyên. Các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy; Ban cán sự đảng UBND Thành phố, Đảng đoàn HĐND Thành phố; Đảng đoàn Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội của Thành phố; các sở, ban, ngành; các cấp ủy trực thuộc Thành ủy và các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo có trách nhiệm thi hành.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký./.

 

Phạm Thủy

Quay lại | Lên đầu trang

Website liên kết

cong giao tiêp điện tử hà nội

Quảng cáo


 

PHỤC VỤ CÔNG DÂN

ỨNG DỤNG NỘI BỘ

Trang chủ | Hỏi đáp | GIỚI THIỆU CHUNG | Hệ thống chính trị | Danh bạ
Cổng giao tiếp điện tử Thanh tra thành phố Hà Nội
Địa chỉ: Số 62 - Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội / Điện thoại: 04.22104839 / Fax: 04.38221361 / Email:vanthu_tttp@hanoi.gov.vn