KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Hà Nội bầu bổ sung 4 Ủy viên UBND Thành phố nhiệm kỳ 2016-2020.
Ngày đăng 20/12/2017 | 4:49 PM  | View count: 2092

Chiều ngày 5/12/2017, căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương, xét đề nghị của UBND thành phố, HĐND Thành phố Hà Nội đã bầu bổ sung Ủy viên UBND Thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021.

(các ông Nguyễn An Huy, Chử Xuân Dũng, Trần Đức Hải, Ngô Anh Tuấn trúng cử)

Theo kết quả bỏ phiếu, các ông Nguyễn An Huy, Chánh Thanh tra Thành phố; ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo; ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch; ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc Sở Tư pháp đều được 89/102 phiếu( đạt tỷ lệ 87,25% so với tổng số đại biểu HĐND Thành phố)

Căn cứ vào kết quả kiểm phiếu, các ông Nguyễn An Huy, Chử Xuân Dũng, Trần Đức Hải, Ngô Anh Tuấn trúng cử Ủy viên UBND Thành phố Hà Nội khóa XV nhiệm kỳ 2016-2021.

Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND thành phố cũng được thông qua sau đó 100% đại biểu có mặt tán thành./.

Nam Trung

KẾT QUẢ TÌM KIẾM