UBND Thành phố yêu cầu rà soát số liệu cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn Thành phố.
Ngày đăng 20/12/2017 | 2:26 PM  | View count: 534

Ngày 08/12/2017, UBND Thành phố ban hành Văn bản số 6269/UBND-KGVX về việc rà soát số liệu cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn Thành phố.

Trong đó, giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp Sở Giáo dục và Đào tại, UBND các quận, huyện, thị xã thống nhất nội dung, mẫu biểu để các cơ sở giáo dục thống nhất báo cáo, đảm bảo các nội dung sau: Số trường, hạng trường, lớp, học sinh mỗi cấp học trên địa bàn xã, phường, thị trấn (đối với cấp học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở) và địa bàn quận, huyện, thị xã (đối với cấp trung học phổ thông); số lãnh đạo trường; số giáo viên trong biên chế, giáo viên hợp đồng; người lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính phủ về thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp và số lao động hợp đồng khác đang làm việc tại cơ sở giáo dục. Đồng thời phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra việc báo cáo của các quận, huyện, thị xã và các cơ sở giáo dục, báo cáo UBND Thành phố kết quả thực hiện.

UBND Thành phố yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc rà soát, báo cáo đúng nội dung, mẫu biểu quy định; gửi Sở Nội vụ kiểm tra, rà soát, tổng hợp, báo cáo UBND Thành phố trước ngày 20/12/2017./.

Hà Dung

Tổng: 7.369.017