KHIẾU NẠI TỐ CÁO

Công khai kết luận nội dung tố cáo của công dân tổ dân phố Hà Trì 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông
Ngày đăng 11/12/2020 | 10:27 AM  | View count: 516

Chánh Thanh tra Thành phố có Quyết định số 5203/QĐ-TTTP-PCTN ngày 30/10/2020 về việc thụ lý tố cáo và thành lập Tổ xác minh nội dung tố cáo của công dân ở tổ dân phố Hà Trì 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông đối với Phòng Thanh tra, giải quyết KNTC 1, Thanh tra Thành phố có hành vi bao che cho UBND phường Hà Cầu, cụ thể: phòng Thanh tra, giải quyết KNTC 1 kiểm tra, rà soát nội dung tố cáo của công dân để tham mưu báo cáo UBND Thành phố tại văn bản số 3506/TTTP-P1 ngày 06/8/2020 không đúng dẫn đến UBND Thành phố ban hành Thông báo số 983/TB-UBND ngày 15/9/2020 không thụ lý giải quyết tố cáo của công dân.

Căn cứ nội dung tố cáo, giải trình của người bị tố cáo, kết quả xác minh nội dung tố cáo, các tài liệu, chứng cứ có liên quan và đối chiếu với các quy định của pháp luật, Chánh Thanh tra Thành phố đã có Kết luận nội dung tố cáo số 5964/KL-TTTP-PCTN ngày 09/12/2020 kết luận nội dung công dân tố cáo, là sai./.

Nguyễn Thị Mai

Tổng: 4.018.209