KHIẾU NẠI TỐ CÁO

Công khai kết luận nội dung tố cáo của công dân ở xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín
Ngày đăng 07/12/2021 | 3:09 PM  | View count: 476

Chánh Thanh tra Thành phố có Quyết định số 5034/QĐ-TTTP-PCTN ngày 22/10/2021 về việc thụ lý giải quyết tố cáo đối với ông Phan Anh Thi, Phó Trưởng phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo 5, Thanh tra Thành phố có vi phạm trong quá trình xác minh nội dung tố cáo, tham mưu ban hành Kết luận nội dung tố cáo số 87/KL-UBND ngày 13/7/2021 đối với ông Kiều Xuân Huy, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín không đúng quy định của pháp luật.

Căn cứ nội dung tố cáo, giải trình của người bị tố cáo, kết quả xác minh nội dung tố cáo, các tài liệu, chứng cứ có liên quan và đối chiếu với các quy định của pháp luật, Chánh Thanh tra Thành phố đã có Kết luận số 5625/KL-TTTP-PCTN ngày 26/11/2021 kết luận 02 nội dung công dân tố cáo; trong đó 01 nội dung công dân tố cáo là đúng một phần, 01 nội dung công dân tố cáo là sai./.

Thùy Dương

Tổng: 5.648.596