TIN TỔNG HỢP

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Văn phòng
Ngày đăng 20/12/2017 | 4:00 PM  | View count: 1445

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Chiều ngày 08/12/2017, Chi bộ Văn Phòng Thanh tra Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Trang. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Định - Phó Bí thư  Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra Thành phố; đồng chí Bạch Trung Dũng – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng  cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

                          

 Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Bạch Trung Dũng - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang. Đồng thời phân công đồng chí Bùi Văn Hòa đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trang trong thời gian thử thách.

                          

 Ảnh: Đ/c Bạch Trung Dũng - Bí thư Chi bộ Văn phòng đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Trang

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Định - Phó Bí thư  Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra Thành phố đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Trang nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Văn phòng góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

                                                                                                                                                                   Nam Trung

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo

Ứng dụng nội bộ

 

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

THời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 134
Tổng: 3.924.168

Bình chọn

Lấy ý kiến bình chọn về nội dung trên trang ?