TIN TỔNG HỢP

Đoàn công tác của cơ quan Thanh tra Thành phố Hà Nội sang làm việc và trao đổi kinh nghiệm công tác tại Australia và New Zealand
Ngày đăng 23/08/2018 | 2:22 PM  | View count: 1265

Từ ngày 15/8/2018 đến ngày 24/8/2018, Đoàn công tác của Thanh tra Thành phố, do đồng chí Nguyễn An Huy, Thành uỷ viên, Chánh Thanh tra Thành phố, chủ trì đã làm việc với một số cơ quan chuyên môn và chính quyền của Australia và New Zealand để trao đổi kinh nghiệm công tác về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

 

Ảnh Đoàn công tác khi khảo sát tại Trung tâm Quốc hội của Australia tại Thủ đô Canberra

Đoàn công tác của Thanh tra Thành phố đã có các chương trình công tác và nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm phòng, chống tham nhũng, tiếp nhận và xử lý các kiến nghị, phản ánh, khiếu nại, tố cáo cũng như công tác kiểm tra, thanh tra tại Uỷ ban chống tham nhũng bang New South Wales (ICAC), Ủy ban Liêm chính về thực thi pháp luật của Úc (ACLEI), Cảnh sát liên bang Úc, Hội đồng thành phố Wellington, Uỷ ban Công vụ của New Zealand.

 

                                                                                   Ảnh: Chánh Thanh tra Thành phố Nguyễn An Huy và bà Deborad Howse,  đại diện Hội đồng thành phố Wellington           

Thông qua các buổi làm việc, Đoàn công tác và các cơ quan chuyên môn, cơ quan chính quyền của 2 nước bạn đã có những trao đổi cởi mở, chia xẻ những kinh nghiệm hay trong thực tiễn của mỗi nước về công tác phòng, chống tham nhũng, tiếp nhận và xử lý các kiến nghị, khiếu nại, phản ánh, tố giác của người dân, cũng như trong công tác thanh tra, kiểm soát nội bộ, xây dựng và thực thi pháp luật. Các cơ quan chuyên môn của bạn đánh giá cao những nội dung Đoàn công tác của Thanh tra thành phố Hà Nội trao đổi.

 

Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Định, Phó Chánh Thanh tra và các thành viên

 Đoàn làm việc với ngài Greg Nicholls, chuyên viên cấp cao của

 Uỷ ban Công vụ New Zealand

Bên cạnh các nội dung trao đổi, làm việc với các cơ quan của nước bạn, Đoàn công tác cũng đã ghé thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Australia và New Zealand.

 

Ảnh: Đoàn công tác làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Australia

 

Ảnh: Đoàn công tác làm việc tại Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand

Đây là một chuyến công tác hữu ích, vừa giúp cho cơ quan Thanh tra thành phố Hà nội có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác chuyên môn, vừa góp phần thúc đẩy và tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác hữu nghị giữa các Thủ đô: Hà Nội - Canberra - Wellington nói riêng cũng như giữa các quốc gia Việt Nam - Australia - New Zealand nói chung./.

                                                                                                                                                                             Diệu Quỳnh

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo

Ứng dụng nội bộ

 

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

THời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 116
Tổng: 3.924.647

Bình chọn

Lấy ý kiến bình chọn về nội dung trên trang ?