TIN TỔNG HỢP

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Thành phố do Thanh tra Thành phố chủ trì, phối hợp với Viện Chiến lược và Khoa học thanh tra thực hiện: “Thanh tra việc quản lý dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn thành phố Hà Nội - Thực trạng và giải pháp”
Ngày đăng 10/10/2019 | 04:06  | View count: 125

Ngày 04/10/2019, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp Thành phố: “ Thanh tra việc quản lý dự án đầu tư có sử đất trên địa bàn phố Hà Nội – Thực trạng và giải pháp do ThS. Nguyễn An Huy – Chánh thanh tra Thành phố làm Chủ nhiệm đề tài. Đề tài khoa học do Thanh tra Thanh tra Thành phố chủ trì, phối hợp với Viện Chiến lược và Khoa học thực hiện, được triển khai nghiên cứu theo Quyết định số 7137/QĐ-UBND ngày 12/10/2017 của UBND thành phố Hà Nội.

Hội nghị nghiệm thu đề tài do PGS.TSKH. Nguyễn Chí Mỳ làm Chủ tịch Hội đồng. Hội đồng đã thống nhất đánh giá công trình nghiên cứu được đầu tư, nghiên cứu một cách khoa học, nghiêm túc; có ý nghĩa lý luận và thực tiễn cao; đã đạt được các mục tiêu đề ra.

Với những kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Thành phố đã nhất trí thông qua và đánh giá đề tài xếp loại Xuất sắc.

Nguyễn Thị Hiên

Tổng: 1.968.338