TIN TỔNG HỢP

Thanh tra Thành phố tham gia Hội thi văn nghệ các cơ quan nội chính Thành phố Hà Nội lần thứ hai
Ngày đăng 12/10/2022 | 11:38 AM  | View count: 467

Thanh tra Thành phố tham gia Hội thi văn nghệ các cơ quan nội chính Thành phố Hà Nội lần thứ hai

Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ Đô 10/10/1954 – 10/10/2022, ngày 7/10/2022 Thanh tra Thành phố đã tham gia Hội thi văn nghệ các cơ quan nội chính Thành phố Hà Nội lần thứ hai tổ chức tại Hội trường trụ sở Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội. Đến dự có Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Lãnh đạo các đơn vị tham dự hội thi.

Tham gia hội thi văn nghệ năm nay có sự tham gia của 12 cơ quan thuộc khối nội chính Thành phố gồm: Sở Tư pháp, Thanh tra Thành phố, Ban Nội chính Thành ủy, Công an Thành phố, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố, Cục thuế Hà Nội, Đoàn Luật sư Thành phố, Cục quản lý thị trường, Hội Luật Gia, Tòa án nhân dân Thành phố, Toàn án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, Cục thi hành án dân sự Hà Nội. Các đơn vị tham gia đã mang đến hội thi 26 tiết mục văn nghệ thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca. Các tiết mục được dàn dựng công phu, tập luyện kỹ lưỡng, thể hiện sự sáng tạo và chuẩn bị chu đáo của các đơn vị. Nội dung các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi về ngành của các đơn vị tham gia như các ca khúc: Bài ca ngành thuế Việt Nam, Vinh quang Luật sư Việt Nam, Đường Thanh tra ta đi….Bên cạnh đó là các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi vẻ đẹp và tình yêu đối với Hà Nội, không khí hào hùng của Thủ đô trong ngày giải phóng cách đây 68 năm về trước.

                                 

(Lãnh đạo các đơn vị nhận cờ lưu niệm)

Mở đầu hội thi là màn biểu diễn của Lãnh đạo 12 cơ quan với chùm ca khúc “Đêm Trường Sơn nhớ Bác” và “ Bác đang cùng chúng cháu hành quân”. Tiếp theo là 26 tiết mục văn nghệ của các đơn vị tham dự hội thi; trong đó Thanh tra Thành phố tham dự 02 tiết mục gồm: tiết mục đơn ca do đồng chí Nguyễn Danh Trường – Phó Trưởng Phòng Thanh tra, giải quyết KNTC 6 thể hiện với ca khúc “Hà Nội niền tin và hy vọng” và tiết mục tốp ca với ca khúc “Đường Thanh tra ta đi” do đoàn viên thanh niên cơ quan thể hiện. Kết thúc Hội thi, cả 2 tiết mục tham dự của Thanh tra Thành phố đều xuất sắc dành giải nhì.

Hội thi Văn nghệ là nơi gặp gỡ, giao lưu của các cơ quan nội chính Thành phố; góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ quan của Thành phố Hà Nội.

                                                                          Một số hình ảnh tại Hội thi

                                 

                                         (Phần dự thi đồng ca của đoàn viên Chi đoàn Thanh tra Thành phố)

                                 

(Phần dự thi của đ/c Nguyễn Danh Trường – Phó trưởng phòng Thanh tra, GQKNTC 6)

                                 

(Lãnh đạo Thành ủy trao giải cho các cá nhân đoạt giải)

                                 

(Đoàn viên chi Đoàn cơ quan Thanh tra Thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo cơ quan sau khi kết thúc hội thi)

                                                           Nguyễn Hiên

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo

Ứng dụng nội bộ

 

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

THời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 221
Tổng: 5.994.776

Bình chọn

Lấy ý kiến bình chọn về nội dung trên trang ?