TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hiến máu nhân đạo - Hoạt động tình nguyện nhiều ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên Thanh tra Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 24/11/2017 | 9:57 PM  | View count: 1116

 

Hiến máu nhân đạo, là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. 

 

Hưởng ứng đợt phát động của Đoàn Khối các cơ quan Thành phố tại công văn số 06-CV/ĐTNCCQ về việc tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017, Đoàn Thanh niên Cơ quan cơ quan Thanh tra đã tham gia tích cực và đã cùng các đơn vị trên Thành phố cung cấp được nhiều đơn vị máu cho Viện huyết học truyền máu Trung ương. Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo của Đoàn Khối các cơ quan Thành phố, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người.

 Một số hoạt động của Đoàn Thanh niên Thanh tra Thành phố:

 

 

 

 

 

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của tuổi trẻ Đoàn viên Đoàn Thanh niên Thanh tra Thành phố trong những năm qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. những đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các Cán bộ công chức, viên chức trong Thành phố dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

                                                                                                                                                              Nam Trung

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo

Ứng dụng nội bộ

 

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

THời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 17
Tổng: 5.797.867

Bình chọn

Lấy ý kiến bình chọn về nội dung trên trang ?