TIN TỨC - SỰ KIỆN

Gặp mặt các nữ cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Thanh tra Thành phố nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 19/03/2018 | 1:48 PM  | View count: 1392

Chiều ngày 8/3, Thanh tra Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn An Huy - Thành uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ, Chánh Thanh tra Thành phố, các đồng chí Lãnh đạo cơ quan Thanh tra Thành phố, đồng chí Nguyễn Thuý Hằng – Chủ tịch Công đoàn, chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn và toàn thể cán bộ, công chức nữ trong cơ quan.

 

                                Đ/c Nguyễn An Huy – Chánh Thanh tra trao bó hoa tươi thắm cùng phần quà

gửi đến toàn bộ các chị em trong cơ quan.

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới được tôn vinh. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thuý Hằng đã thay mặt công đoàn cơ quan ôn lại lịch sử truyền thống ngày lễ kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan Thanh tra Thành phố.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện Lãnh đạo cơ quan Thanh tra Thành phố, đồng chí Nguyễn An Huy chúc cho tất cả các nữ cán bộ, công chức cơ quan ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả, hạn chế của các đồng chí cán bộ, công chức nữ khi thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời mong rằng trong thời gian tới, các chị em sẽ vượt qua những khó khăn để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cho sự phát triển và lớn mạnh của cơ quan Thanh tra Thành phố.

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Thanh tra Thành phố khép lại bằng những trao đổi thú vị và hữu ích của Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn nhằm giúp chị em hiểu thêm về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, góp phần giúp chị em yên tâm trong công tác.

                                                                                                                                                     Lê Thị Hồng Nhung

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo

Ứng dụng nội bộ

 

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

THời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 43
Tổng: 5.797.819

Bình chọn

Lấy ý kiến bình chọn về nội dung trên trang ?