TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)
Ngày đăng 30/03/2018 | 9:04 AM  | View count: 1585

Sáng ngày 23/3, tại trụ sở cơ quan, Chi đoàn thanh niên Thanh tra Thành phố long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và lễ trưởng thành đoàn đối với một số đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Tham dự lễ Kỷ niệm có đồng chí Nguyễn An Huy – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Thanh tra; đồng chí Nguyễn Lan Anh – UV Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội và 46 đoàn viên, thanh niên Chi đoàn cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Lan Anh - Bí thư Đoàn khối các cơ quan

Thành phố Hà Nội phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, những thành tựu chung của cơ quan Thanh tra thành phố Hà Nội với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, tuổi trẻ Thanh tra Thành phố không ngừng đem sức trẻ, sự sáng tạo và tri thức của mình để đóng góp vào thành tích chung của cơ quan; luôn tích cực tham gia mọi hoạt động phong trào do Đoàn Khối tổ chức, phát động như: hoạt động từ thiện, Hội khỏe thanh niên Khối, tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia các buổi tọa đàm, tham gia văn nghệ tại các sự kiện của cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Thị Dung – Bí thư Chi đoàn đọc diễn văn kỷ niệm

87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại lễ Kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Lan Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội khẳng định tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn viên thanh niên Thanh tra Thành phố càng ý thức sâu sắc vinh dự và trách nhiệm của mình. Nhiệm vụ đặt ra cho Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thanh tra Thành phố là phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xây dựng Chi đoàn vững mạnh, có bản sắc riêng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Đoàn Khối, trở thành đơn vị Đoàn xuất sắc dẫn đầu trong Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ Kỷ niệm, đồng chí Nguyễn An Huy – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra Thành phố đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi Đoàn thanh niên Thanh tra Thanh phố; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ mà Chi Đoàn thanh niên nói chung, các đoàn viên, thanh niên nói riêng cần phải nỗ lực tích cực hơn nữa trong thời gian tới như tích cực trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc; tăng cường phối hợp với Chi Hội Luật gia thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn. Bên cạnh đó, quan tâm công tác bồi dưỡng, rèn luyện, lựa chọn những đoàn viên có phẩm chất và năng lực để giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp.

Cũng trong khuôn khổ lễ Kỷ niệm, thực hiện chủ đề công tác năm của Thành phố “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hệ thống chính trị 2018”, các đồng chí đoàn viên, thanh niên Chi Đoàn đã đóng góp một số ý kiến vô cùng thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn cũng như chất lượng hoạt động của Đoàn Thanh niên Thanh tra Thành phố.

Bên cạnh đó, Chi Đoàn thanh niên phối hợp với Chi Hội Luật gia cơ quan đã tổ chức buổi tọa đàm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn với chủ đề “Trao đổi kinh nghiệm trong công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo đông người”. Buổi tọa đàm diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, ý kiến của các đoàn viên, thanh niên đều là những kinh nghiệm, những tình huống thực tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua buổi tọa đàm là dịp để các đoàn viên, thanh niên học hỏi, trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn giải quyết công việc, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo nói chung và khiếu nại, tố cáo đông người nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Lan Anh – Bí thư Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội

tặng hoa chúc mừng các đồng chí đoàn viên trưởng thành Đoàn

Bảo Yến

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo

Ứng dụng nội bộ

 

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

THời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 20
Tổng: 5.797.888

Bình chọn

Lấy ý kiến bình chọn về nội dung trên trang ?