Công khai kết luận nội dung tố cáo của công dân ở phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm
Ngày đăng 19/03/2021 | 10:47 AM  | View count: 219

Chánh Thanh tra Thành phố có Quyết định số 5777/QĐ-TTTP(P5) ngày 01/12/2020về việc thụ lý tố cáo và thành lập Tổ xác minh nội dung tố cáo của công dân phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm tố cáo đối với ông Nguyễn Văn Hà – Thanh tra viên chính Phòng thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo 5 cố ý giải quyết trái pháp luật, gây khó khăn cho người tố cáo; không xác minh làm rõ việc ông Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng không chỉ đạo xử lý dứt điểm các sai phạm của Công ty cổ phần xuất khẩu thực phẩm tại Kết luận số 93/KL-UBND ngày 31/5/2019 của UBND huyện Đan Phượng.

Căn cứ nội dung tố cáo, giải trình của người bị tố cáo, kết quả xác minh nội dung tố cáo, các tài liệu, chứng cứ có liên quan và đối chiếu với các quy định của pháp luật, Thanh tra Thành phố đã có Kết luận nội dung tố cáo số 847/KL-TTTP(P5) ngày 03/3/2021 kết luận nội dung công dân tố cáo, là sai./.

Phạm Thuỷ

Tổng: 4.437.349