TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thanh tra Thành phố gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023
Ngày đăng 28/12/2022 | 7:13 AM  | View count: 475

Thanh tra Thành phố gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 23/12/2022, tại trụ sở cơ quan Thanh tra Thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công chức công tác tại Thanh tra Thành phố Hà Nội qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt, có đại diện Lãnh đạo cơ quan cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng ban chuyên môn của cơ quan Thanh tra Thành phố và đông đảo các cán bộ hưu trí.

                               

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng – Phó Chánh Thanh tra Thành phố thay mặt Lãnh đạo cơ quan đã thông tin về hoạt động cơ quan trong năm vừa qua. Theo đó, nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước, trong năm 2022 dù gặp nhiều khó khăn nhưng cơ quan Thanh tra Thành phố vẫn giữ vững được sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị do Thành ủy, UBND Thành phố giao. Cụ thể: về công tác chuyên môn: cơ quan Thanh tra Thành phố triển khai 33 đoàn thanh tra, đã kết luận 20 đoàn, kiến nghị thu hồi 22 tỷ đồng; đã thụ lý xác minh 780 vụ KNTC, thực hiện 600 văn bản chỉ đạo; tham mưu cho UBND Thành phố ban hành Kế hoạch số 269/KH-UBND ngày 30/11/2021 về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022 và tham mưu cho UBND Thành phố ban hành Quyết định, kế hoạch về kiểm soát TSTN đối với người có chức vụ, quyền hạn tại cơ quan, đơn vị thuộc Thành phố Hà Nội theo Nghị định số 130/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Về công tác cán bộ: trong năm 2022 có 01 đồng chí Phó Chánh Thanh tra được Thành ủy, UBND Thành phố luân chuyển đến nhận công tác làm Chủ tịch UBND huyện Thường Tín và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Thường Tín được luân chuyển về làm Phó Chánh thanh tra; Tháng 11/2022, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chánh Thanh tra nghỉ hưu theo chế độ và Thành ủy, UBND Thành phố đã có quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trọng Hòa – Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết KNTC 2 làm Phó Chánh Thanh tra.

                               

(Đ/c Nguyễn Thúy Hằng – Phó Chánh thanh tra phát biểu tại Hội nghị)

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm, theo dõi và ý kiến đóng góp của đội ngũ cán bộ hưu trí đối với các hoạt động của cơ quan trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự góp ý toàn diện trong thời gian tới để cơ quan Thanh tra Thành phố luôn là một tập thể đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Thành ủy, UBND Thành phố giao trong năm 2023 và các năm tiếp theo. Nhân dịp chuẩn bị chào đón xuân Quý Mão năm 2023, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng thay mặt lãnh đạo cơ quan Thanh tra Thành phố gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

                              

 (Đ/c Trương Kha Sâm – Nguyên Phó Chánh Thanh tra, Trưởng ban liên lạc)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Kha Sâm – Nguyên Phó Chánh thanh tra, Trưởng ban liên lạc hưu trí phát biểu, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan Thanh tra Thành phố đã quan tâm, tổ chức buổi họp mặt để các cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ, trao đổi thông tin và ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại ngành. Đồng chí Trương Kha Sâm cũng báo cáo về tình hình hoạt động của Ban liên lạc trong thời gian qua và bày tỏ sự vui mừng đối với những thành tích của Cơ quan đã đạt được trong năm 2022; Ban lãnh đạo cơ quan có nhiều sự đổi mới, năng động hơn và cùng với các thế hệ cán bộ trẻ đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của cơ quan. Nhân dịp xuân năm mới sắp đến, thay mặt cán bộ hưu trí, đồng chí Trương Kha Sâm gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công chức cơ quan Thanh tra Thành phố.

Cũng tại buổi họp mặt, các cán bộ hưu trí cũng đã bầu Trưởng ban liên lạc mới. Đồng chí Trần Văn Hải – nguyên Phó Chánh thanh tra được tín nhiệm bầu làm Trưởng ban liên lạc thay đồng chí Trương Kha Sâm.

                               

(Đ/c Trần Văn Hải-nguyên Phó Chánh thanh tra được bầu làm Trưởng ban liên lạc hưu trí)

Buổi họp mặt cán bộ hưu trí hàng năm là hoạt động truyền thống, thể hiện văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của cơ quan Thanh tra Thành phố nhằm tri ân những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của cơ quan. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước.

 

                                                                                                                                                                     Nguyễn Hiên

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo

Ứng dụng nội bộ

 

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

THời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 11
Tổng: 6.095.062

Bình chọn

Lấy ý kiến bình chọn về nội dung trên trang ?