KẾT LUẬN THANH TRA

Công khai kết luận thanh tra nội dung chậm xác định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với 06 dự án
Ngày đăng 05/12/2023 | 5:21 AM  | View count: 390

Thanh tra thành phố Hà Nội công khai toàn văn 06 Kết luận thanh tra sau:

1. Kết luận số 4745/KL-TTTP-P3 ngày 25/9/2023 về thanh tra nội dung chậm xác định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ ở cầu Vĩnh Tuy tại phường Long Biên, quận Long Biên do Công ty cổ phần Xây dựng Sông Hồng làm chủ đầu tư.

2. Kết luận số 4833/KL-TTTP-P3 ngày 28/9/2023 về thanh tra nội dung chậm xác định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với Dự án Khu nhà ở thấp tầng thương mại để tạo lập quỹ nhà ở tái định cư tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên do Công ty cổ phần Himlam làm chủ đầu tư.

3. Kết luận số 5094/KL-TTTP-P3 ngày 12/10/2023 về thanh tra nội dung chậm xác định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với Dự án Trụ sở, văn phòng làm việc và cho thuê tại số 4 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình do Công ty cổ phần Bao bì 277 làm chủ đầu tư.

4. Kết luận số 5190/KL-TTTP-P3 ngày 18/10/2023 về thanh tra nội dung chậm xác định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với Dự án đầu tư xây dựng công trình hỗn hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và khách sạn tại số 54, phố Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên do Công ty cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Duyên Hà làm chủ đầu tư.

5. Kết luận số 5192/KL-TTTP-P3 ngày 18/10/2023 về thanh tra nội dung chậm xác định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với Dự án Tòa nhà văn phòng Trico tại số 548 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên do Công ty cổ phần Đầu tư, thương mại và xây dựng giao thông 1 làm chủ đầu tư.

6. Kết luận số 5245/KL-TTTP-P3 ngày 23/10/2023 về thanh tra nội dung chậm xác định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với Dự án đầu tư xây dựng Nhà ở cao tầng để bán đối với lô đất CT3 Phúc Lợi (Rubycity CT3 Phúc Lợi) nằm dọc đường 21 m (đường Phúc Lợi) từ Quốc lộ 1B đến khu đô thị Việt Hưng, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam làm chủ đầu tư.

Ngày 24/11/2023, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội có văn bản số 3993/UBND-KTTH chỉ đạo việc thực hiện 06 Kết luận thanh tra nêu trên.

Toàn văn Kết luận thanh tra có tại bản đính kèm: tại đây

Người viết tin bài

Lê Hoàng Lâm