Chi đoàn Thanh tra Thành phố Hà Nội tham gia Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2023.
Ngày đăng 09/03/2023 | 1:16 AM  | View count: 2305

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); ngày 02/3/2023, Chi Đoàn thanh niên cơ quan Thanh tra thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội, huyện đoàn Thanh Trì tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023.

Tháng Thanh niên hằng năm là dịp để thanh niên cả nước góp sức trẻ thi đua tình nguyện, xung kích phát triển kinh tế - xã hội, giữ vừng an ninh, quốc phòng; đồng thời, khơi dậy trong thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Chi đoàn Thanh niên cơ quan Thanh tra Thành phố cùng Đoàn khối các cơ quan Thành phố, huyện Đoàn Thanh trì đã thực hiện trao tặng các suát quà hỗ trợ gia đình và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; thực hiện công trình “Hàng cây măng non thanh niên” tại trường Tiểu học Tạ Hoàng Cơ và hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”. Đây là chuỗi các hoạt động phát động, hưởng ứng Tháng Thanh niên thể hiện tinh thần quyết tâm của tuổi trẻ với phương châm “Kết nối – lan tỏa – chung sức – đồng lòng tạo ra những giá trị mới, những đóng góp cụ thể” nhằm thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2023: “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn” gắn với thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Cũng tại chương trình, mô hình “Số hóa địa chỉ lịch sử - lịch sử cách mạng” tại chùa Yên Phú (xã Liên Ninh) đã được gắn biển hỗ trợ cung cấp thông tin về địa danh cho nhân dân thập phương đến chiêm bái.

Một số hình ảnh Lễ ra quân tháng Thanh niên.

(Đồng chí Nguyễn Mai Lâm, Bí thư Chi đoàn Thanh tra Thành phố tham gia công trình “Hàng cây măng non thanh niên” )

(Đoàn viên thanh niên Đoàn khối các cơ quan Thành phố tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023)

Tên người viết tin, bài

Nguyễn Mai Lâm