Thanh tra thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024
Ngày đăng 23/02/2024 | 9:54 AM  | View count: 357

Thanh tra thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 15/02/2024, Thanh tra thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tại buổi gặp mặt, Thanh tra Thành phố vinh dự được đón đồng chí Lê Hồng Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố; đồng chí Cù Ngọc Trang – Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố đã đến thăm và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra Thành phố.

(Đ/c Lê Hồng Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố và đ/c Cù Ngọc Trang – Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố cùng tập thể lãnh đạo TTTP)

Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo UBND Thành phố, đồng chí Lê Hồng Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã gửi thông điệp đầu xuân cùng lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan Thanh tra Thành phố một năm mới có nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Thanh tra Chính phủ, Thành uỷ, UBND Thành phố giao trong năm 2024.

(Đ/c Lê Hồng Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố chúc tết cán bộ, công chức người lao động Cơ quan Thanh tra Thành phố)

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân, cũng là ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, đồng chí Trần Đức Hoạt – Thành uỷ viên, Chánh Thanh tra Thành phố đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nhân dịp năm mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công chức trong thời gian qua, đã góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bước sang năm mới đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra Thành phố bắt tay ngay vào công việc với quyết tâm cao và nỗ lực lớn.

Đồng chí tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, đồng lòng, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Cơ quan Thanh tra Thành phố tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

(Đ/c Trần Đức Hoạt – Thành uỷ viên, Chánh Thanh tra Thành phố phát biểu tại Hội nghị)

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng và nhanh gọn. Sau khi được nghe đồng chí Lê Hồng Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố phát biểu chúc tết, động viên, khuyến khích hoàn thành tốt nhiệm vụ và ý kiến phát biểu tiếp thu chỉ đạo của lãnh đạo thành phố cũng như lời chúc tết của đồng chí Trần Đức Hoạt – Chánh Thanh tra Thành phố. Toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra Thành phố đã bắt đầu ngay buổi làm việc đầu tiên với một khí thế, niềm tin hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 ở mức cao nhất.

Doãn Cường

Tổng: 8.018.208