Chi đoàn Thanh tra Thành phố Hà Nội hưởng ứng Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2024.
Ngày đăng 08/03/2024 | 4:16 PM  | View count: 259

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2024); ngày 02/3/2024, Chi Đoàn thanh niên cơ quan Thanh tra thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội, huyện đoàn Sóc Sơn tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 tại xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn.

Tháng Thanh niên hằng năm là dịp để thanh niên cả nước góp sức trẻ thi đua tình nguyện, xung kích phát triển kinh tế - xã hội, giữ vừng an ninh, quốc phòng; đồng thời, khơi dậy trong thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình có đ/c Phạm Thị Nguyên Hạnh - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Thành phố; đ/c Đào Đức Việt - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đại diện lãnh đạo huyện Sóc Sơn; đại diện lãnh đạo xã Đông Xuân và các Đoàn TNCS HCM khối các cơ quan Thành phố (trong đó có Chi đoàn Thanh tra Thành phố)

Tại buổi lễ, Chi đoàn Thanh niên cơ quan Thanh tra Thành phố phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan Thành phố đã trao tặng 2 công trình thanh niên đầy ý nghĩa cho tuổi trẻ Huyện Sóc Sơn, nhân dân xã Đông Xuân, gồm: Công trình Thanh niên “Thắp sáng giao thông nông thôn bằng năng lượng mặt trời” trị giá 30 triệu đồng và Công Trình Hàng cây Thanh niên với 50 cây hoa Ban trị giá 20 triệu đồng. Đây là chuỗi các hoạt động phát động, hưởng ứng Tháng Thanh niên thể hiện tinh thần quyết tâm của tuổi trẻ với phương châm “Kết nối – lan tỏa – chung sức – đồng lòng tạo ra những giá trị mới, những đóng góp cụ thể” nhằm thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2024.

Một số hình ảnh Lễ ra quân tháng Thanh niên.

(Đồng chí Nguyễn Mai Lâm, Bí thư Chi đoàn Thanh tra Thành phố tham gia Công Trình Hàng cây Thanh niên)

( Khánh thành công trình thanh niên ”Thắp sáng giao thông nông thôn bằng năng lượng mặt trời” của Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội tại xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn )

Tên người viết tin, bài

Nguyễn Mai Lâm