PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Văn phòng
Ngày đăng 18/01/2023 | 3:29 AM  | View count: 153

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Văn phòng

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Sáng ngày 16/01/2023, Chi bộ Văn Phòng Thanh tra Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Vương Thế Luật. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

                              

Toàn cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Vương Thế Luật. Đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Hùng Sơn Đảng viên - Chi bộ Văn phòng tiếp tục giúp đỡ đồng chí Luật trong thời gian thử thách.

                              

 Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Chi bộ Văn phòng đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Vương Thế Luật

Với việc kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng đã góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong Chi bộ phòng.

                                                 Sau đây là một số hình ảnh trọng Lế kết nạp Đảng viên mới:

                              

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Dung – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Công bố Quyết định của Đảng ủy Khối về việc kết nạp Đảng viên mới

                              

Ảnh: Đ/c Vương Thế Luật đọc tuyên thệ

Nam Trung

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo

Ứng dụng nội bộ

 

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

THời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 9
Tổng: 6.094.999

Bình chọn

Lấy ý kiến bình chọn về nội dung trên trang ?