Thanh tra thành phố thăm, tặng quà 03 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn huyện Thường Tín.
Ngày đăng 09/03/2023 | 1:21 AM  | View count: 2823

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực chào mừng tháng thanh niên Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 06/3/2023, đại diện Chi đoàn thanh niên Thanh tra Thành phố đã phối hợp cùng Công đoàn cơ quan, Chi đoàn thanh niên Thanh tra Chính phủ và UBND huyện Thường Tín đến thăm, tặng quà 03 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn huyện Thường Tín là Mẹ Nguyễn Thị Hoàn, Mẹ Trần Thị Sạ và Mẹ Nguyễn Thị Điển.

Tại buổi thăm hỏi, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt đoàn, đồng chí Kiều Xuân Huy, Phó Chánh Thanh tra Thành phố đã trao quà, thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, chúc các Mẹ luôn sống vui, mạnh khỏe, trường thọ.

Đón nhận tình cảm từ các đơn vị, các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng gia đình cảm ơn sự quan tâm của Thanh tra Chính phủ, Thanh tra Thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương; đồng thời bày tỏ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, động viên con cháu học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của toàn thể công chức, nhân viên cơ quan Thanh tra Thành phố đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ, trong đó có các đoàn viên Chi đoàn thanh niên cơ quan.

* Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi các mẹ Việt Nam Anh Hùng.

(Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hoàn, 101 tuổi ở xã Vạn Điểm )

(Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Sạ, 87 tuổi ở xã Tân Minh )

(Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Điển, 99 tuổi ở xã Tự Nhiên )

Tên người viết tin, bài